Học bổng thạc sĩ tại trường Regina Canada

Được ra đời hơn 100 năm từ 1911. Đại học Regina luôn là 1 trong 10 trường tổng hợp hàng đầu tại Canada. Trường nằm tại Regina thủ phủ của bang Saskatchewan. Nơi đáng mong ước để sinh sống nhất. Trường nổi danh với kinh nghiệm thực tiễn về giảng dạy cũng như tập huấn đa dạng khóa học. Giúp sinh viên được tham dự chương trình co-op thực tập hưởng lương. Tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế vừa học vừa làm tại Canada để vững mạnh kinh nghiệm bản thân cộng với 1 công việc đầy triển vọng sau khi ra trường.

ur_logo

Trường luôn để ý đến sinh viên, luôn tạo thời cơ có việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp. thực tế cho thấy trường đã tham dự vào chương trình hợp tác giáo dục được tổ chức 2 học kì thưc tập liên tục. Ký túc xá cũng là 1 thế mạnh của trường, với đa dạng khu phức hợp và các tòa nhà xây dựng mới có đa dạng sự tuyển lựa cho sinh viên cũng như có 1 môi trường trong sạch và an toàn giải quyết được nhu cầu sinh hoạt cũng như ăn ở của sinh viên.

Những tổ chức uy tín thế giới nhận định trường đại học Regina có tỷ lệ thất nghiệp của các sinh viên sau khi tốt nghiệp rất thấp tại Canada.

barber-green

Chương trình học phí và đào tạo:

Các sinh viên quốc tế được trải qua 1 khóa dạy tiếng Anh để tạo ra cho thời kỳ học chuyên môn. Học phí tiếng anh là 4000 CAD. Sau đấy những sinh viên có thể tham dự chính thức giai đoạn đào tạo bao gồm cử nhân có mức giá 14000/năm CAD và Thạc Sị 12000 CAD/năm

Trường Đại Học Regina cũng phân phối nhiều học bổng để khuyến khích sinh viên quốc tế theo học tại trường. Với tên học bổng là University of Regina International Entrance Scholarship có trị giá học bổng là 1000 CAD và số lượng bao gồm 200 suất.

Yêu cầu các chỉ tiêu được nhận trực tiếp vào khóa cử nhân của trường mà không qua bất kỳ khóa học bổ trợ hoặc dự bị nào khác.

Có điểm xét tuyển trung bình vào trường phải đạt 80% trở lên.

Phải đăng ký 9 tín chỉ là tối thiểu trong thời gian nhận học bổng.

Hình thức xét tuyển bao gồm học sinh chỉ cần nộp đơn đăng ký nhập học mà không cần xét 1 đơn xin xét học bổng nào khác, vì trường sẽ xét duyệt thành tích và kết quả học tập để trao học bổng cho sinh viên.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: