DỰ BỊ ĐẠI HỌC – CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC TẠI ON CAMPUS CEG

OnCampus là chương trình Dự bị chuyển tiếp từ năm thứ nhất của trường và học tiếp năm thứ 2 tại những trường Đại học đối tác.

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục quốc tế được xây dựng thương hiệu từ năm 1952, chuyên sản xuất chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị/ Chuyển tiếp Đại học, Dự bị thạc sĩ tại chỗ sinh viên quốc tế tại những nước Anh, Mỹ và Hà Lan.

Nếu như sinh viên gặp trắc trở trong việc đăng ký nhập học vào trường Đại học đối tác, thì OnCampus là lựa chọn tốt để bắt đầu và sau ấy chuyển tiếp sang trường Đại học mục tiêu. CEG có truyền thống hơn 60 năm giảng dạy với chất lượng huấn luyện cao, yêu cầu đầu vào linh hoạt, chương trình học bổng phong phú và đặc trưng là nhà sản xuất tương trợ sinh viên nhiệt liệt, tỷ mỉ.

Học-bổng-THPT-dự-bị-Đại-Học-từ-10-50-tại-các-trường-trong-khối-CEG-Mỹ

Tại Mỹ, CEG có 5 cơ sở tập huấn sản xuất những chương trình:

Những chương trình đào tạo tiếng Anh

Phổ thông trung học tại CATS Academy Boston

Chương trình Dự bị Đại học (Tương đương năm thứ nhất) để Chuyển tiếp vào Đại học – University Transfer Program (UTP) – tại ON Campus Boston (thuộc Đại học Wheelock), ON Campus SUNY (thuộc Đại học Morrisville State – New York), ON Campus Texas (thuộcĐại học North Texas) và ON Campus Cal State Monterey Bay (thuộc Đại học California State University).

CEG được ra đời năm 1952, đem đến cho sinh viên chất lượng đào tạo cao nhất, đầy sáng tạo cùng với những chương trình tiếng Anh nhằm tương trợ sinh viên vào được những trường Đại học bậc nhất thế giới. CEG đảm bảo luôn đem đến cho học trò chất lượng giảng dạy hoàn hảo tại những nơi cơ sở hiện đại cùng với nhà sản xuất hỗ trợ sinh viên trong vấn đề học tập, chọn trường hay ngay cả vấn để tư nhân.

 

Đặc điểm chương trình

On Campus là chương trình học chuyển tiếp tương đương năm nhất của chương trình Cử nhân.Sinh viên theo học chương trình ON Campus sẽ học năm nhất tại những trường thuộc hệ thống CEG, rồi chuyển tiếp lên họcnăm 2 tại những trường Đại học đối tác của On Campus. nếu như sinh viên gặp vấn đề trong việc đăng ký nhập học vào trường Đại học đối tác, thì On Campus là chọn lựa tốt để khởi đầu và sau đấy chuyển tiếp sang trường Đại học tiêu chí. Chương trình tương đương năm 1 đại học thông thường, nhưng sinh viên lại có nhiều lợi thế hơn trong khoảng khóa học nâng cao cường tiếng Anh và tăng kỹ năng học tập, với tốc độ giảng dạy vừa phải, giúp sinh viên được nhận mọi hỗ trợ để đạt được thành công cao nhất trong học tập cũng như đời sống thường nhật.

Chương trình chuyển tiếp Đại học Mỹ của CEG – Oncampus

Đây là chương trình nhằm trang bị cho sinh viên quốc tế để tự tín bước vào các chương trình Đại học hoặc sau Đại học tại các trường đại học hàng đầu thế giới

Chương trình chuyển tiếp đại học của CEG sản xuất hơn 500 chương trình đào tạo từ các trường Đại học đối tác

Trong khoảng năm 2008 cho đến nay, chương trình OnCampus đã tương trợ hơn 4.000 Sinh viên tới với các trường đại học tốt nhất thế giới (bao gồm cả Mỹ, Anh, và châu Âu)

Chương trình dành cho mọi người đã tốt nghiệp lớp 12, học chương trình năm nhất Đại học cố nhiên các lớp học tiếng Anh và kỹ năng

Quy mô lớp nhỏ, chỉ khoảng 15 sinh viên, đảm bảo mỗi sinh viên đều được quan tâm nhiệt tình

Sinh viên được sử dụng mọi luôn thể nghi trong khuôn viên trường, giống như những sinh viên chương trình chính khóa của trường

Ưu diểm nổi trội của chương trình On Campus

Đề xuất đầu vào Ðại học thuần tuý, dễ dàng: Không đề nghị điểm SAT/ACT, bài tự luận và thư giới thiệu. học sinh chỉ cần đạt đủ điểm tiếng Anh (TOEFL / IELTS) theo đề nghị của truờng hoặc vượt qua bài rà soát tiếng Anh thay thế của truờng tại Việt Nam.

Cơ hội chuyển tiếp vào năm 2 Ðại học của các trường Ðại học đối tác của On Campus.

Môi trường học tập thuận lợi, nhiều sự hỗ trợ: Lớp học nhỏ với sĩ số 15-20 sinh viên nhằm đảm bảo tất cả sinh viên được để ý và coi sóc chu đáo, phát huy tính tương tác cao giữa thầy và trò. Mỗi sinh viên On Campus đều có Cố vấn học thuật riêng ngay từ ngày đầu nhập học cho đến khi chấm dứt năm một Ðại học, giúp sinh viên thích ứng chóng vánh với văn hóa Mỹ, cách thức học tập, giải đáp học thuật và chuyên ngành, hỗ trợ nộp đơn chuyển tiếp đại học.

Thường xuyên có chương trình học bổng trong khoảng 10 đến 50% dành cho các sinh viên có thành tích tuyệt vời. ON Campus Boston (thuộc Đại học Wheelook).

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: