Tiết kiệm học phí khi du học Canada tại cao đẳng Centennial College

Cao đẳng Centennial có mặt trên thị trường năm 1966 là trường cao đẳng cùng đồng trước tiên của Ontario. Centennial có 4 hạ tầng tại thị thành Toronto – trọng điểm kinh tế lớn của xứ sở lá phong.

Toronto được liên hợp quốc đã xác nhận là thị thành phong phú và nhiều văn hoá nhất trên thế giới. Với dân số hơn hai triệu người ở khu vực trọng tâm, Toronto là trọng điểm văn hóa, nghệ thuật và tiêu khiển lớn của xứ sở lá phong. nếu như đi từ biên thuỳ nước Mĩ tới tỉnh thành Toronto chỉ mất khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ, từ đây có lẽ thuận lợi đến thăm những thắng cảnh nổi tiếng của Canada như Tháp CN, Thác Niagara. Là thành thị rất an toàn, sạch đẹp, Toronto còn là một trong những thị thành có mức sống cao nhất trên thế giới. Đây là mảnh đất của doanh nhân với hơn 80.000 đơn vị và hơn 8.000 Dự án công nghiệp. Đây cũng là trung tâm trong yếu chuyên về tài chính và nhà băng.

Với truyền thống đào tạo du học sinh trong hơn 40 năm, trường cao đẳng uy tín Centennial College là trường cao đẳng công lập đáp ứng những tiêu chuẩn được thiết lập của bộ giáo dục thức giấc bang Ontario. giảng sư của trường đều là những người giàu kinh nghiệm về giảng dạy sinh viên quốc tế. Trường hiện có hơn 47,000 sinh viên và 4,800 sinh viên quốc tế.

Những giải thưởng và Chứng chỉ Centennial đạt được:

1. Cen tennial giành được hai Giải Vàng năm 2013 của ACCC và CBIE về những trường Cao đẳng và Đại học tại xứ sở lá phong có nền giáo dục quốc tế và thế giới hóa.

2. Hồ hết các chương trình du lịch khách sạn của Centennial đều được cấp giấy chứng nhận TedQual từ công ty du hý toàn cầu của liên hợp Quốc (UNWTO). Centennial là trường cao đẳng độc nhất vô nhị của Ontario được cấp chứng thực này.

3. Chủ toạ kiêm CEO, bà Ann Buller là một trong 25 nữ giới có tác động to nhất xứ sở lá phong năm 2013 do tạp chí Women of Influence bình chọn.

4. Bảng xếp hạng những trường cao đẳng hàng đầu Canada về ngành nghiên cứu, Research Info source Inc. công bố 15 trường cao đẳng tại Ontario lọt vào Top 50 Research Colleges List, trong ấy Centennial thuộc vị trí số 3 tại Ontario và thứ 12 toàn quốc.

5. Centennial College được chọn là trường cao đẳng tốt nhất cho giải Toronto Sun Reader’s Choice 2009

cao-dang-centennial-college

Điểm hay của Centennial College

– 4 khu học xá và đều tọa lạc tại Toronto, tỉnh thành thương nghiệp và vốn đầu tư to nhất xứ sở lá phong.

– Centennial có kết liên chặt chẽ giữa những trường và khu công nghiệp lâu đời, tạo cơ hội việc làm to cho sinh viên sau lúc tốt nghiệp.

– Hồ hết các chương trình 3 năm tại Centennial về kinh tế và công nghệ khoa học đều bao gồm tập sự có trả lương trong 3 học kỳ (tổng thời kì 12 tháng)

– Du học sinh được phép làm thêm hợp pháp 20 giờ mỗi tuần tại xứ sở lá phong.

– Du học sinh được cấp giấy phép cần lao sau tốt nghiệp với thời hạn tối đa 3 năm.

– Du học sinh được phép đăng ký Thường trú nhân (Premanent Residency) tại Canada sau một năm làm việc.

– Du học sinh có cơ hội được chuyển tiếp lên hơn 33 trường đại học bao gồm University of Toronto, Ryerson University, York University, University of Calgary, University of New Brunswick, McMaster University, University of South Carolina (USA)…

Học phí

Chỉ từ 12,400-15,375 CAD/ năm, tùy chương trình và chuyên lĩnh vực học.

Đây được coi là mức học phí rất rẻ khi coi xét với các trường Đại học, Cao đẳng khác.

Chương trình học:

Centennial cung ứng hơn 160 chương trình tiếng Anh, cấp Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học các đơn vị quản lý Kinh tế, Truyền thông và kiểu dáng, Y tế và cùng đồng, du hý, Khách sạn và Văn hóa, kỹ thuật kỹ thuật và ứng dụng khoa học, giao thông tải và Advancement.

Khai giảng: Tháng một, 5, 9

Khóa tiếng Anh: Tháng một, hai, 3, 5, 6, 7, 9, 10, 11

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: